Giao lưu CBQL giữa Phòng GDĐT huyện Tháp Mười và Phòng GDĐT huyện Long Điền

Căn cứ Công văn số 215/PGDĐT ngày 10 tháng 4 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc đề nghị hỗ trợ, giúp đỡ tổ chức cho đoàn cán bộ quản lý trường THCS giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tháp Mười phối hợp với trường THCS Trường Xuân tổ chức hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý theo Kế hoạch số 194/KH-PGDĐT ngày 05/4/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Điền.

Chính từ lẽ đó, Ngày 20 tháng 4 năm 2019 với trường THCS Trường Xuân tổ chức hoạt động giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý trong bầu không khí thân tình và ấm áp. Hy vọng sau cuộc giao lưu, nghành giáo dục của hai huyện sẽ học tập những kinh nghiệm quý báu. Từ đó góp phần đưa sự nghiệp giáo dục phát triển lên một tầm cao mới.

Đến dự buổi hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý có sự hiện diện của thầy cô là cán bộ quản lý Phòng giáo dục – đào tạo huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và Phòng giáo dục đào tạo huyện Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp)

Trong buổi giao lưu đoàn được nghe báo báo sơ lược về sự phát triển toàn diện của Trường THCS Trường Xuân – Đơn vị đăng cai tổ chức. Trong những năm học qua, trường đã đạt những thành tích cao trong các hội thi: Khoa học kĩ thuật, học sinh giỏi lớp 9…Từ đó những chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, học sinh giỏi, kiểm định chất lượng được tận tình truyền đạt của các thầy cô của trường THCS Trường Xuân.

Buổi giao lưu kết thúc trong không khí thâm tình ấm áp với những bài học được chia sẻ. Từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển giáo dục huyện nhà.