THÔNG BÁO nghỉ tết Dương lịch 2023

Picture1

Thực hiện Công văn số 1222/TB-SGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tháp Mười về việc thông báo nghỉ và treo cờ Tổ quốc tết Dương lịch 2023. Trường Trung học cơ sở Trường Xuân thông báo nghỉ tết Dương lịch 2023 và treo cờ Tổ quốc như sau:
1. Quý Thầy – Cô giáo, công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh Trường Trung học cơ sở Trường Xuân được nghỉ 01 (một) ngày, ngày 01 tháng 01 năm 2023. Tuy nhiên, do ngày 01 tháng 01 năm 2023 trùng vào ngày Chủ nhật là ngày nghỉ hàng tuần nên công chức, viên chức, người lao động được nghỉ bù vào ngày thứ Hai (ngày 02 tháng 01 năm 2023).
2. Yêu cầu Quý Thầy – Cô giáo công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh Trường Trung học cơ sở Trường Xuân:
a) Thực hiện treo cờ Tổ quốc tại đơn vị. Nhắc nhở công chức, viên chức, người lao động và gia đình các em treo cờ Tổ quốc tại nhà trong ngày 01 và 02 tháng 01 năm 2023.
b) Phân công trực để bảo vệ an toàn cơ quan, đơn vị và giải quyết công việc đột xuất (nếu có).
c) Yêu cầu công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh trong thời gian nghỉ tết Dương lịch tuân thủ các khuyến cáo về phòng, chống dịch COVID-19; thực hiện đúng quy định về an toàn khi tham gia giao thông.
Quý Thầy – Cô giáo và các em học sinh Trường Trung học cơ sở Trường Xuân  thực hiện nghiêm túc nội dung Thông báo này./.