LỄ PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2024, Chi bộ Trường Trung học cơ sở Trường Xuân đã tổ chức buổi lễ phát thẻ Đảng viên cho 02 Đảng viên mới tại Hội trường Trường Trung học cơ sở Trường Xuân.

Thực hiện Điều lệ của Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 24–QĐ/TW ngày 30 tháng 7 năm 2021 của Ban Chấp hành Trung ương về “thi hành Điều lệ Đảng”. Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2024, Chi bộ Trường Trung học cơ sở Trường Xuân đã tổ chức lễ phát thẻ Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hữu Trung và  đồng chí Phạm Văn Cưng đang sinh hoạt tại Chi bộ Trường Trung học cơ sở Trường Xuân, thuộc Đảng bộ xã Trường Xuân.

Tham dự buổi lễ gồm có đồng chí Nguyễn Hữu Nghị, Phó Bí thư Chi bộ – Hiệu trường Trường Trung học cơ sở Trường Xuân, đồng chí Nguyễn Thị Liễu, Chi ủy viên – Phó hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Trường Xuân và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Lễ phát thẻ Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Thị Liễu đã trao quyết định và thẻ Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên.

z5515053090659_403c8aa7eec3cc79167c3e0603b2c5b5

Sau khi phát thẻ Đảng,  Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị đã phổ biến quy định về quản lý và sử dụng thẻ Đảng viên cho 02 đồng chí Đảng viên mới và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cùng nghe và thực hiện.

(Trường Trung học cơ sở Trường Xuân)