Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2018 -2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Trường THCS Trường Xuân đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường ngày 23 tháng 9 năm 2018.

Thay mặt Ban tổ chức, thầy Nguyễn Hữu Nghị – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Thầy Lương Quang Vinh– Bí thư chi Đoàn đại diện tổ trọng tài thông qua thể lệ thi đấu các môn và tuyên thệ.

Em Huỳnh Anh Thư – Lớp 9A5 thay mặt cho toàn thể vận động viên hứa quyết tâm thi đấu hết mình, trung thực.

Phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường những năm gần đây đã có những bước chuyển biến tích cực, thành tích thi đấu rất đáng khích lệ, biểu dương.

Các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần này gồm có: Điền kinh, Đá cầu, Cầu lông, Cờ vua, Bóng đá mini, bơi lội, bóng bàn,  bóng chuyền, đẩy gậy. Các vận động viên được tuyển chọn của các khối lớp đã tham gia  đầy đủ, nhiệt tình với tất cả các môn thi đấu.

Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và được nhà trường quan tâm đúng mức luôn tạo điều kiện, động viên các em tham gia tập luyện. Các thầy cô giáo giảng dạy môn Thể dục tích cực hướng dẫn kĩ thuật, truyền đạt kiến thức và lòng đam mê thể thao cho các em học sinh. Trong kì Hội khỏe Phù Đổng  sắp tới, chúng ta hi vọng đội tuyển TDTT Trường THCS Trường Xuân sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm giành nhiều thành tích cao.