Khai giảng năm học 2018-2019

BẢN TIN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

h2

Trường THCS Trường Xuân

Nhiệt liệt hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và đón chào năm học 2018-2019

Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử – chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hòa chung với niềm hân hoan, náo nức của thầy và trò trong cả nước chào đón năm học mới, đúng 7 giờ hôm nay, ngày 5/9/2018, trường THCS Trường Xuân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Buổi lễ khai giảng đã vinh dự đón tiếp các vị khách quí: Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UV Thường vụ – Phó chủ tịch UBND xã Trường Xuân; Ông Trần Quốc Khánh – ĐUV – Trưởng công an xã Trường Xuân; anh Nguyễn Thanh Trường – Trưởng Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 880 học sinh trường THCS Trường Xuân.

h1

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UV Thường vụ – Phó chủ tịch UBND xã Trường Xuân; ông Trần Quốc Khánh – ĐUV – Trưởng công an xã Trường Xuân; anh Nguyễn Thanh Trường – Trưởng Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Trường Xuân đón chào năm học 2018-2019

h3

Hơn 880 học sinh trường THCS Trường Xuân đón chào năm học 2018-2019

h4

chào đón các em lớp 6 năm học 2018-2019

h5

bắt tay các thầy cô chủ nghiệm lớp 6 năm học 2018-2019

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường của 225 tân học sinh khối 6. Tất cả các em học sinh khối 6 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường THCS Trường Xuân sẽ chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống. Các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể vững vàng bước vào những cấp học cao hơn.

Cô Võ Thị Ngọc Huệ – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát lại những hoạt động và thành tích đã đạt được trong năm học 2017-2018 và nhấn mạnh phương hướng phấn đấu, hoạt động trong năm học. 2018-2019.

h6

phát biểu nhân lễ khai giảng năm học 2018-2019

Thầy và trò của trường cũng được nghe đồng chí Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UV Thường vụ – Phó chủ tịch UBND xã Trường Xuân đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường.

h7

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UV Thường vụ – Phó chủ tịch UBND xã Trường Xuân đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường năm học 2018-2019

Trong dịp này em Lê Trần Thiên Lộc, học sinh lớp 6A1 thay mặt cho hơn 880 học sinh trong toàn trường phát biểu quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

h8

Em Lê Trần Thiên Lộc, học sinh lớp 6A1

thay mặt cho hơn 880 học sinh trong toàn trường phát biểu năm học mới

Các em học sinh của trường cũng nhận được những suất học bổng của các công ty, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân của trường để các em có điều kiện học tập và rèn luyện trong năm học mới.

h9

Ông Trần Quốc Khánh – ĐUV – Trưởng công an xã Trường Xuân

tặng những suất học bổng năm học mới

Kết thúc chương trình lễ khai giảng, Cô Võ Thị Ngọc Huệ -Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lên hồi trống giòn giã báo hiệu mở đầu cho một năm học mới với nhiều niềm vui tươi, phấn khởi như thúc giục thầy trò trường THCS Trường Xuân ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

h10

đánh trống mở đầu năm học 2018-2019

Sau phần Lễ là phần Hội diễn ra sôi nổi tạo bầu không khí thân thiện để thầy và trò bước vào năm học mới.

h11

h12