LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI 18-19

LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI

Vào buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 8.4.2019 nhà trường kết hợp với ban đại diện Cha mẹ học sinh, đã tuyên dương những học sinh đạt thứ hạng cao trong kì thi Hội khỏe Phù Đổng và học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh.

Đến dự buổi tuyên dương có ông Nguyễn Hữu Phước đại diện CMHS, cô Võ Thị Ngọc Huệ, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo cùng đông đảo các em học sinh của trường. Các em học sinh giỏi các môn văn hóa trong kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh và các em đạt huy chương trong hội khỏe phù đổng do tỉnh tổ chức, được ban đại diện cha mẹ học sinh và nhà trường tuyên dương và khen thưởng.

Lễ tuyên dương khen thưởng là hoạt động thường niên của nhà trường. Đây là dịp để ghi nhận và biểu dương những học sinh giỏi xuất sắc, những tấm gương tiêu biểu, vượt khó, hiếu học, học giỏi, sáng tạo và rèn luyện thể dục thể thao. Ngoài việc ghi nhận thành tích của các em học sinh đã đạt được, việc khen thưởng còn tạo động lực, khích lệ cho các em học sinh cố gắng phấn đấu vươn lên.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Võ Thị  Ngọc Huệ – Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ: “Thành tích hôm nay sẽ là động lực, hành trang để các em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, rèn luyện thể chất, tinh thần và ý chí mạnh mẽ để phát triển toàn diện về nhân cách, xứng đáng với vai trò nguồn nhân lực chất lượng cao.”

IMG_20190408_202200IMG_20190408_202154